Đại lý FUN88

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ FUN88

Kiếm tiền hoa hồng như thế nào?
Là một đối tác có giá trị, bạn có thể kiếm được một số tiền đáng kể từ tiền hoa hồng bằng cách dùng các nguồn sẵn của chúng tôi cho bạn.
Các cách kiếm tiền hoa hồng
Là một đối tác có giá trị, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào các công cụ tiếp thị của chúng tôi . Bạn cũng có thể dùng các công cụ tiếp thị này để thu hút hoặc tuyển người chơi cho bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi tỷ lệ kích chuột , tỷ lệ tải về, tỷ lệ đăng ký và số lượng người chơi cá cược của bạn tại Fun88. Tiền hoa hông của bạn dựa trên tất cá các yếu tố này.

I. Kế hoạch

1.Cấu trúc hoa hồng đa tầng

Lưu ý: Ngoài số lượng người chơi được đề cập tại bảng trên, bạn cũng nên đảm bảo rằng số người chơi bạn giới thiệu là người chơi xác thật tại Fun88. Fun88 đã thiết lập các tiêu chuẩn để kiểm tra chất lượng của mỗi người chơi. Nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn này, hoa hồng của bạn sẽ không được trả.

2.Các Phương Thức Thanh Toán

Tiền hoa hồng sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn, với thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn.
Khi Nào Tôi Nhận Được Tiền Thanh Toán Hoa Hồng ?

Chúng tôi sẽ trả tiền hoa hồng tới tất cả các hội viên vào ngày thứ 10 của tháng tiếp theo. Ví dụ: Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng của tháng tám vào ngày thứ 10 của tháng chín.

II. Yêu Cầu Để Làm Đại Lý Của FUN88

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thỏa mãn 3 yêu cầu:
1. Contact đến mail : [email protected] để nhận được hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký thành công đại lý của Fun88.

2. Am hiểu forum, blog, fanpage biết cách quảng bá hình ảnh Fun88 đền người chơi

3. Thu hút được nhiều người đăng ký qua link đại lý do Fun88 cung cấp
– 2 yêu cầu sau là rất quan trọng nếu muốn kiếm lời lớn, cái này bạn phải tự thân vận động để tìm khách hàng của mình, qua bạn bè, cơ quan…(offiline), qua cách quảng bá trên mạng xã hội, trang rao vặt…..(online).